NIỀM ĐAM MÊ PHÒNG TẮM TỪ TÂY BAN NHA

We are art, we are passion, we are tradition, we are quality, we are Sonia!
Chúng tôi là nghệ thuật, chúng tôi là đam mê, chúng tôi là truyền thống, chúng tôi là chất lượng, chúng tôi là Sonia.

Nghệ thuật là yếu tố cốt lõi và là tinh thần chủ đạo trong từng sản phẩm phụ kiện phòng tắm của Sonia. 25 năm hình thành và phát triển của Sonia là một quá trình không ngừng nghiên cứu, không ngừng sáng tạo trong thiết kế và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng của từng bộ sưu tập.
Tại Sonia, niềm đam mê cũng chính là một phong cách sống. Đam mê giúp từng thành viên Sonia hiểu rõ về môi trường, về công việc của mình, về từng sản phẩm, về biển đảo và mặt trời, văn hóa, nghệ thuật và truyền thống; bên cạnh đó là sự lắng nghe và tiếp cận các thị trường mới để luôn mang đến những giải pháp phù hợp và tối ưu cho từng đối tượng khách hàng.
 

With each new product, new client or new idea, Sonia has evolved as a company.
 

Thousands of years and cultural mixtures cause us the love of art which is the essence of our products, driven by a deep tradition, in our case, industrial knowledge.
Sáng tạo những sản phẩm đầy cảm hứng và xây dựng một sự kết nối mạnh mẽ hơn với môi trường xung quanh.

Với triết lý không ngừng học hỏi, Sonia không chỉ tạo ra những sản phẩm tốt mà còn phải ngày một tốt hơn, đẩy lùi mọi giới hạn, tạo ra ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực và hiệu quả.
Chính niềm đam mê này đã giúp mỗi thành viên của Sonia bắt đầu một năm mới như thể đó là năm đầu được dấn thân và chung tay xây dựng một Sonia phát triển hơn mỗi ngày.

Brochure

SONIA UNIVERSE 2019

SONIA UNIVERSE 2019

Xem

SONIA SPACE CONTRACT

SONIA SPACE CONTRACT

Xem

back top