GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG -  MEN THÉP KALDEWEI

Là nhà sản xuất khay tắm, bồn tắm và chậu rửa cao cấp hàng đầu thế giới, Kaldewei đã có mặt trên hơn 80 quốc gia, bao gồm 12 chi nhánh ở Áo, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Pháp, Ý, Ba Lan, Nga, Đông Nam Á, Tây Ban Nha, Anh và Hoa Kỳ. Với những ưu điểm vượt trội của vật liệu men thép Kaldewei, các sản phẩm của Kaldewei được sử dụng ở hàng loạt công trình lớn trên thế giới và liên tục được các nhà đầu tư đánh giá cao. Doanh thu xuất khẩu chiếm hơn 50% tổng doanh thu của thương hiệu này. 

MEN THÉP KALDEWEI: VẬT LIỆU VƯỢT TRỘI CHO GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM VƯỢT TRỘI

Thành phần chính của thép tráng men bao gồm thép và men thủy tinh, 2 loại vật liệu đã tồn tại trong tự nhiên hàng trăm năm và sở hữu những đặc tính riêng biệt. Nếu thép là biểu tượng của sự cứng cáp, dẻo dai thì thủy tinh chống mài mòn, chịu được hóa chất và nhiệt độ, bên cạnh đó, thủy tinh có vẻ ngoài sáng bóng không tì vết. Kaldewei là nhà sản xuất sản phẩm phòng tắm duy nhất tạo ra vật liệu độc quyền mang tên chính thương hiệu. Bằng công nghệ nung độc quyền trong một nhà máy duy nhất tại Đức, Kaldewei đã tạo ra những sản phẩm phòng tắm đẳng cấp, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian.
Thép tráng men là loại vật liệu có thể được tái chế 100%, hoàn toàn không gây hại môi trường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia từ Kaldewei, điều này có vẻ không cần thiết. Tất cả các sản phẩm bồn tắm, khay tắm và chậu rửa của Kaldewei được tạo ra để phá bỏ mọi giới hạn về thời gian và điều kiện môi trường, giữ nguyên bề mặt men như mới sau 30 năm sử dụng.

HƠN 150 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ TOÀN CẦU

Với hơn 150 giải thưởng thiết kế (bao gồm Red Dot Award, Plus X Award, Iconic Awards, Interior Innovation Award, iF Product Design Award), Kaldewei là một trong những nhà sản xuất phòng tắm được vinh danh nhiều nhất trên thế giới. Ngoài việc phát triển Trung tâm thiết kế Kaldewei, Kaldewei còn hợp tác với các công ty thiết kế nổi tiếng như Sottsass Associati, Phoenix Design, Studio Aisslinger và nhà thiết kế Arik Levy và Anke Salomon.

     
 

SẢN PHẨM

 

KHAY TẮM KALDEWEI

Khay tắm KALDEWEI mang đến các giải pháp hoàn hảo cho thiết kế phòng tắm, bao gồm vật liệu men thép Kaldewei, hệ thống lắp đặt và xử lý thoát nước dễ dàng, tối ưu hóa công năng và tính thẩm mỹ tinh tế.

BỒN TẮM KALDEWEI

Dù là bồn tắm tự do, bồn tắm góc hay bồn tắm xây bệ, các sản phẩm của Kaldewei thực sự là biểu tượng cho thiết kế phòng tắm hiện đại, từ phong cách đỉnh cao đến tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo.

CHẬU RỬA KALDEWEI

Được làm từ men thép Kaldewei, dòng sản phẩm chậu rửa Kaldewei là sự kết hợp giữa thiết kế độc quyền và những đặc tính vượt trội của vật liệu.  
Cùng với bồn tắm và khay tắm, chậu rửa Kaldewei là mảnh ghép hoàn thiện cho giải pháp phòng tắm tích hợp.

GIẢI PHÁP SPA KALDEWEI

Kaldewei sở hữu những giải pháp toàn diện nhất cho một spa đẳng cấp tại nhà: bồn tắm mát xa thủy lực với hiệu ứng ánh sáng, sóng âm hay hệ thống làm đẹp tích hợp, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.
 

 

BẢO HÀNH 30 NĂM

Bồn tắm, khay tắm và chậu rửa Kaldewei ngày càng được ưa chuộng trong các công trình nhà riêng cũng như những dự án quốc tế, biến phòng tắm thành một ốc đảo mang đậm sự thanh lịch và phong cách.
Với những đặc tính ưu việt của vật liệu thép tráng men và quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt, toàn bộ sản phẩm Kaldewei đều được đóng dấu "MADE IN GERMANY" và được bảo hành bề mặt men đến 30 năm.  
 

 

Brochure

back top