Chi tiết sản phẩm

Designed to look like new for life, Brilliance? finishes are developed using a proprietary process that creates a durable, long-lasting finish that is guaranteed not to corrode, tarnish or discolor. While other products may gather unsightly mineral build-up over time, Delta soft rubber Touch-Clean? spray holes allow any mineral residue to simply be wiped away for an instantly refreshed look ? with no need for soaking or the aid of chemical cleaners. Delta? pressure-balance valves use Monitor? Technology to protect you and your family from sudden temperature changes. Take the chill out of contemporary with the eloquent warmth of Champagne Bronze? in your bath. This vibrant, gold finish provides a vivid splash of contrast to your space for a look that's simultaneously modern and nimble, able to pair elegantly with traditional, transitional and contemporary d?cor. Monitor pressure balance valve keeps water temperature within a safe +/-3degrees F (+/-1.6degrees C), helping to protect you from sudden changes in hot or cold water pressure Spray settings include: Full Body spray Full body spray provides a steady, full-coverage spray perfect for every shower need, from rinsing shampoo from hair to relaxing tired muscles Soft, rubber Touch-Clean spray holes allow you to easily wipe away calcium and lime build-up from the spray face of your shower head and hand shower with the touch of a finger Trim kit only, must order MultiChoice? Universal Valve separately to complete the unit ADA Compliant

Thông tin thương hiệu

Thế Giới Delta

 

 
 
Thương hiệu Delta tồn tại và phát triển dựa trên 3 nguyên lý: Nước có sức mạnh biến đổi cách chúng ta cảm nhận mỗi ngày. Những giải pháp đơn giản nhất có thể ẩn chứa những phép màu. Cải tiến bắt nguồn từ mong muốn thẳm sâu của con người Bắt nguồn từ việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, Delta tạo ra những phép màu công nghệ với những cải tiến vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® DockingH2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế tuyệt vời, giúp bạn khởi động vòi bếp bằng một cú chạm ở khuỷu tay hay mang đến trải nghiệm tắm mưa độc đáo.
 
 
Một công nghệ điển hình, tiên phong và xuyên suốt được ứng dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm vòi của Delta là Diamond Seal – đĩa sứ tráng kim cương. Công nghệ này giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 5 triệu lần đóng mở, bền gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Mỹ. Không dừng lại ở đó, bộ van tráng kim cương còn giảm thiểu tối đa tình trạng rò rỉ, giúp tay gạt hoạt động mượt mà. Ngoài ra, đường ống PEX bên trong lõi đồng giữ nguồn nước không bị nhiễm chì.
Bạn sẽ chọn một sản phẩm an toàn hay một sản phẩm an toàn hơn?
 
 
Thương hiệu Delta và Tạp chí Southern Living đang tiếp tục tồn tại truyền thống bằng cách hợp tác một lần nữa trong năm nay trong Southern Living Test Kitchen và Ngôi nhà Ý tưởng 2017 ở Đảo Bald Head, NC. Là thương hiệu vòi chính thức của Southern Living Test, chúng tôi rất vui được hỗ trợ Southern Living tập trung vào một trong những trụ cột phổ biến nhất của hãng: Home. Mong đợi tìm thấy những thiết kế vòi vượt thời gian của thương hiệu Delta trong Ngôi nhà Ý tưởng, nơi thiết kế đẹp phù hợp với sự kỳ diệu của sự đổi mới.
 
 

 


Chứng nhận

 

Vòi chậu rửa Delta Addison® với Công nghệ Touch2O.xtTM đã được đề cử cho Giải thưởng Sản phẩm Mới Tốt nhất của Edison năm 2012.

Delta Faucet Company tự hào là Đối tác WaterSense® của EPA năm 2011, 2013 và 2014 và Người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc bền vững cho các năm 2015, 2016 và 2017.

Vòi bếp Delta Pilar® với Công nghệ Touch2O® đã được trao Chứng nhận Người chiến thắng đã được Kiểm tra bởi Phụ huynh (PTPA).

 
 

 


Giới thiệu công ty Delta Faucet

 
Delta Faucet, đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: DeltaBrizo là một công ty con thuộc Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng. Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới, Delta Faucet, Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.
 

back top