Thế Giới Delta

 

 
 
Thương hiệu Delta tồn tại và phát triển dựa trên 3 nguyên lý: Nước có sức mạnh biến đổi cách chúng ta cảm nhận mỗi ngày. Những giải pháp đơn giản nhất có thể ẩn chứa những phép màu. Cải tiến bắt nguồn từ mong muốn thẳm sâu của con người Bắt nguồn từ việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, Delta tạo ra những phép màu công nghệ với những cải tiến vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® DockingH2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế tuyệt vời, giúp bạn khởi động vòi bếp bằng một cú chạm ở khuỷu tay hay mang đến trải nghiệm tắm mưa độc đáo.
 
 
Một công nghệ điển hình, tiên phong và xuyên suốt được ứng dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm vòi của Delta là Diamond Seal – đĩa sứ tráng kim cương. Công nghệ này giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 5 triệu lần đóng mở, bền gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Mỹ. Không dừng lại ở đó, bộ van tráng kim cương còn giảm thiểu tối đa tình trạng rò rỉ, giúp tay gạt hoạt động mượt mà. Ngoài ra, đường ống PEX bên trong lõi đồng giữ nguồn nước không bị nhiễm chì.
Bạn sẽ chọn một sản phẩm an toàn hay một sản phẩm an toàn hơn?
 
 
Thương hiệu Delta và Tạp chí Southern Living đang tiếp tục tồn tại truyền thống bằng cách hợp tác một lần nữa trong năm nay trong Southern Living Test Kitchen và Ngôi nhà Ý tưởng 2017 ở Đảo Bald Head, NC. Là thương hiệu vòi chính thức của Southern Living Test, chúng tôi rất vui được hỗ trợ Southern Living tập trung vào một trong những trụ cột phổ biến nhất của hãng: Home. Mong đợi tìm thấy những thiết kế vòi vượt thời gian của thương hiệu Delta trong Ngôi nhà Ý tưởng, nơi thiết kế đẹp phù hợp với sự kỳ diệu của sự đổi mới.
 
 

 


Chứng nhận

 

Vòi chậu rửa Delta Addison® với Công nghệ Touch2O.xtTM đã được đề cử cho Giải thưởng Sản phẩm Mới Tốt nhất của Edison năm 2012.

Delta Faucet Company tự hào là Đối tác WaterSense® của EPA năm 2011, 2013 và 2014 và Người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc bền vững cho các năm 2015, 2016 và 2017.

Vòi bếp Delta Pilar® với Công nghệ Touch2O® đã được trao Chứng nhận Người chiến thắng đã được Kiểm tra bởi Phụ huynh (PTPA).

 
 

 


Giới thiệu công ty Delta Faucet

 
Delta Faucet, đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: DeltaBrizo là một công ty con thuộc Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng. Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới, Delta Faucet, Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.
 

Brochure

Delta-Kitchen & Bath 2018

Delta-Kitchen & Bath 2018

Delta-Kitchen & Bath 2018

Xem

Delta-Kitchen & Bath 2020

Delta-Kitchen & Bath 2020

Xem

DELTA COMMERCIAL CATALOG 2019 - 2020

DELTA COMMERCIAL CATALOG 2019 - 2020

Xem

2019 KITCHEN & BATH

2019 KITCHEN & BATH

Xem

CUSTOM SHOWER GUIDE

CUSTOM SHOWER GUIDE

Xem

back top