Thế giới Delta

 
Thương hiệu Delta tồn tại và phát triển dựa trên 3 nguyên lý:
-    Nước có sức mạnh biến đổi cách chúng ta cảm nhận mỗi ngày.
-    Những giải pháp đơn giản nhất có thể ẩn chứa những phép màu
-    Cải tiến bắt nguồn từ mong muốn thẳm sâu của con người

Bắt nguồn từ việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, Delta tạo ra những phép màu công nghệ với những cải tiến vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® Docking và H2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế tuyệt vời, giúp bạn khởi động vòi bếp bằng một cú chạm ở khuỷu tay hay mang đến trải nghiệm tắm mưa độc đáo.
Một công nghệ điển hình, tiên phong và xuyên suốt được ứng dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm vòi của Delta là Diamond Seal – đĩa sứ tráng kim cương. Công nghệ này giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 5 triệu lần đóng mở, bền gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Mỹ. Không dừng lại ở đó, bộ van tráng kim cương còn giảm thiểu tối đa tình trạng rò rỉ, giúp tay gạt hoạt động mượt mà. Ngoài ra, đường ống PEX bên trong lõi đồng giữ nguồn nước không bị nhiễm chì.

Bạn sẽ chọn một sản phẩm an toàn hay một sản phẩm an toàn hơn?

Độ bền của vòi còn thể hiện ở khả năng giữ màu. Hai công nghệ mạ màu được sử dụng tại các nhà máy của Delta là PVD (lắng đọng hơi vật lý) và Organic (sơn tĩnh điện) giúp tạo ra bảng màu phong phú (21 màu cơ bản) và khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 

 

Giới thiệu về Công ty Delta Faucet
Delta Faucet, đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: Delta và Brizo là một công ty con thuộc Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng. Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới, Delta Faucet, Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.

Brochure

DELTA COMMERCIAL CATALOG 2019 - 2020

DELTA COMMERCIAL CATALOG 2019 - 2020

Xem

2019 KITCHEN & BATH

2019 KITCHEN & BATH

Xem

CUSTOM SHOWER GUIDE

CUSTOM SHOWER GUIDE

Xem

Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper

Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper

Lorem ipsum dolor sit amet, consetetur sadipscing elitr, sed diam nonumy eirmod tempor invidunt ut labore et dolore magna aliquyam erat, sed diam voluptua. At vero eos et accusam et justo duo dolores et ea rebum. Stet clita kasd gubergren, no sea..

Xem

back top