Thế giới Brizo


Là một thương hiệu sen vòi sang trọng, Brizo hiểu rằng, thời trang không chỉ thể hiện ở quần áo, mà còn ở phong cách. Những thiết kế độc đáo của Brizo không chỉ để hoàn thiện căn phòng, mà còn mang đến một không gian đầy cảm hứng. Những bộ sưu tập đỉnh cao cho nhà bếp và phòng tắm từ Brizo không ngừng đẩy lùi mọi giới hạn về sáng tạo, tay nghề thủ công và cải tiến công nghệ, thể hiện sự tinh tế và chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất.
 
 

Brizo là nhà tài trợ chính cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Jason Wu. Sự hợp tác này đã cho ra đời bộ sưu tập Jason Wu, một trong những điểm nhấn độc đáo nhất với màu matte black (đen mờ) thời thượng, một lần nữa định vị tên tuổi Brizo ở tính thời trang và sự sang trọng đẳng cấp.

Brizo cũng là nhà tài trợ quốc gia đầu tiên cho Bệnh viện nghiên cứu về trẻ em St. Jude Children’s Research Hospital Dream Home® Giveaway. Điều này được xem như một minh chứng cho lời cam kết về sứ mệnh không chỉ hoàn thiện không gian tắm, mà còn trách nhiệm đối với cả cộng đồng.

Các sản phẩm của Brizo không đơn thuần là phụ kiện, mà còn là những mảnh ghép hoàn hảo cho cả công trình nghệ thuật. Như một nghệ sỹ hay một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, Brizo đặt tên mình trên từng tác phẩm gói gọn trong 2 từ: "By Brizo".
 

Giới thiệu công ty Delta Faucet


Delta Faucet, đơn vị sở hữu 2 thương hiệu sen vòi cao cấp của Mỹ: Delta Brizo là một công ty con thuộc Tập đoàn Masco, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm xây dựng và gia dụng.

Được thành lập vào năm 1954 với việc ra mắt mẫu vòi tay gạt gật gù đầu tiên trên thế giới, Delta Faucet, Nhà tiên phong công nghệ của Mỹ liên tiếp tung ra một loạt các sản phẩm với phong cách thiết kế đa dạng tích hợp những cải tiến thông minh, mang đến những giải pháp tối ưu cho phòng tắm và nhà bếp.
 

Brochure

brizo catalogue 2020

Brizo-Catalogue 2020

Brizo-Catalogue 2020

Xem

brizo living fashion

Brizo-Living Fashion

Brizo-Living Fashion

THỜI TRANG KHÔNG CHỈ LÀ VỀ QUẦN ÁO, ĐÓ LÀ MỘT LỐI SỐNG.

Xem

Vòi bếp Odin

Bộ sưu tập vòi bếp Odin

Bộ sưu tập vòi bếp Odin

Trong Bộ sưu tập ® của Brizo, một ® tính thẩm mỹ kỳ dị tìm thấy biểu hiện đa dạng. Bóng được sắp xếp hợp lý có sự khác biệt mới với mỗi cấu hình hoàn thiện, tay cầm và vòi. Thể hiện cả sự thống nhất và đa dạng, bộ sưu tập đại diện cho một sự đa d..

Xem

BRIZO ROOK COLLECTION

BRIZO ROOK COLLECTION

Xem

BRIZO LITZE KITCHEN BROCHURE

BRIZO LITZE KITCHEN BROCHURE

Xem

BRIZO LITZE COLLECTION

BRIZO LITZE COLLECTION

Xem

BRIZO LEVOIR COLLECTION

BRIZO LEVOIR COLLECTION

Xem

BRIZO JASON WU

BRIZO JASON WU

Xem

back top