Chi tiết sản phẩm

Countertop Wash Basin without Overflow with Square Waste Cover with Free Flow Waste 400 x 400 x 125 mm

Thông tin thương hiệu

BAGNODESIGN - NHÀ THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CHUYÊN NGHIỆP 

 

BAGNODESIGN cung cấp gói giải pháp phòng tắm toàn diện bao gồm sen vòi, chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, kệ tủ, phụ kiện, bồn tắm massage và phòng tắm hơi. Dù là một chiếc móc áo hay một bát sen tắm mưa, dù là phong cách cổ điển vượt thời gian hay mang hơi hướng đương đại, Bagnodesign luôn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu để mang phòng tắm trong mơ đến cho bạn. 

Là thành viên của Tập đoàn Sanipex, thương hiệu BAGNODESIGN cung cấp các bộ sưu tập toàn diện và tích hợp, không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tất cả những khách hàng có gu thẩm mỹ cao. Các sản phẩm thương hiệu BAGNODESIGN hiện đã có mặt rộng khắp ở đa dạng các lĩnh vực, từ biệt thự, khu chung cư cao cấp, đến các dự án tòa nhà cao tầng hay khách sạn/ resort 5-6 sao.

Kể từ khi được thành lập năm 1995, tập đoàn SANIPEX nói chung và BAGNODESIGN nói riêng đã được xây dựng dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác với khách hàng. Chất lượng và dịch vụ luôn được xem là giá trị cốt lõi của công ty, được thể hiện qua các trung tâm trưng bày truyền cảm hứng và có tính tương tác cao.

 

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SANIPEX

BAGNODESIGN Tập đoàn SANIPEX được thành lập năm 1995 với sứ mạng cung cấp các sản phẩm phòng tắm chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp cho thị trường Trung Đông. Hai mươi lăm năm phát triển với triết lý kinh doanh kiên định, SANIPEX GROUP đã mở rộng khắp châu Âu, châu Á và châu Phi trong khi vẫn giữ vị thế dẫn đầu tại thị trường Trung Đông truyền thống.Với 3 kênh phân phối: Đại lý ủy quyền, Dự án và Bán lẻ, các sản phẩm của SANIPEX đã có mặt ở một số khách sạn và tòa nhà mang tính biểu tượng nhất thế giới, các showroom bán lẻ cũng đang dần xuất hiện ở hầu hết các thành phố lớn trên tất cả các thị trường của thương hiệu bagnodesign.

 


back top