Chi tiết sản phẩm

Green Strength, Green Earth A Green strength adhesive that combines the best environmentally safe properties with the high performance required by today?s commercial and industrial users. IT ALL MAKES SENSE ! Easy Application No damage to expensive tiles & glass surfaces No risk of drilling into water pipes and electric cables Positive Sustainable Adhesion Strong Durable Bond Accommodates weight load up to 22 kilos Residue free removal No Dangerous Chemicals Mounting set with 15 g tube for 6-8 back plate fixations

Thông tin thương hiệu

ALISEO GMBH 

Hơn 30 năm qua, Aliseo đã tiên phong trong một nền văn hóa mới về giải pháp khách sạn như các dòng gương trang điểm cao cấp, máy sấy tóc và đồ dùng khách sạn. Khi đẳng cấp sang trọng được nâng tầm, tính thẩm mỹ và hiệu năng được kết hợp, Aliseo mang đến cho các vị khách một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái.


DẪN ĐẦU TRONG NGÀNH GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN

Là người dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho ngành khách sạn, Aliseo không ngừng đưa ra những giải pháp mới về tư duy thiết kế, kỹ thuật sản xuất và sử dụng vật liệu nhằm tạo ra những xu hướng mới, nâng cao chuẩn mực dịch vụ trên nền tảng mức độ hài lòng của khách hàng ở các chuỗi khách sạn hàng đầu.

CAM KẾT XANH

Là một doanh nghiệp có ý thức bảo vệ môi trường (Environmentally Conscious Company (ECCO), Aliseo luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về môi trường theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Bằng quy trình phát triển vòng đời sử dụng và không ngừng tăng số lượng sản phẩm Ecosmart, Aliseo ngày một nâng cao ý thức tuân thủ các quy định bảo vệ hệ sinh thái của những nhà kinh doanh khách sạn cũng như du khách toàn cầu.

back top