NGƯỜI KIẾN TẠO CHẤT RIÊNG

uu viet solutions jorger

Sự thành công không được định giá bằng thời gian mà bằng thái độ cống hiến…

Uu Viet Solutions (UVS) được thành lập năm 2010 với định hướng trở thành nhà cung cấp các giải pháp tối ưu về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần hoàn thiện một không gian sống an toàn, tiện nghi và thể hiện rõ nét cá tính riêng của mỗi người.

Với sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm, UVS đã có những bước tiến nhanh và vững chắc, khẳng định vị thế trên thị trường bằng những hợp đồng hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư danh tiếng như: Alpha King, BIM Group, Sovico Holding, Bitexco Group, Dai Quang Minh, Gamuda Land, Sunwah, SSG Group, Sun Group, Kiến Á…


Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp với chất lượng vượt trội, thiết kế ấn tượng và công nghệ thông minh, UVS đã lựa chọn các thương hiệu phân phối đến từ Mỹ và Châu Âu, nơi mà mọi tiêu chuẩn đều được kiểm soát gắt gao trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

uu viet solutions Brizo Litze

Đến nay, UVS là đại diện được ủy quyền của 10 thương hiệu nổi tiếng thế giới, trải dài từ phân khúc 5 sao (Delta, Brizo, Innoci, Bagnodesign, Kaldewei, Axent, Aliseo, Sonia, Bounty Brassware) đến đẳng cấp siêu xa xỉ (Jörger).

Tại UVS, từng khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp, từng dự án dù là biệt thự hay khu dân cư cao cấp, tất cả đều được chăm chút tận tâm để đạt được sự hài lòng từ những chi tiết nhỏ nhất. Chính nhờ sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và đa dạng trong giải pháp mà các sản phẩm của UVS đã có mặt ở các dự án đình đám trên khắp cả nước, điển hình như: Pullman Phú Quốc, Hilton Sài Gòn, Alpha Town, Celadon City…và đang không ngừng mở rộng.

uu viet solutions bagnodesign princess


…và sự đồng hành


Muốn đi nhanh hãy đi một mình.
Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

UVS không những đi nhanh mà còn muốn đi thật xa, và “ĐI CÙNG NHAU” là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi mà lãnh đạo UVS đã xây dựng từ những ngày đầu. UVS tôn trọng giá trị tập thể, đồng thời luôn tạo điều kiện cho từng cá nhân được thể hiện năng lực và sự sáng tạo để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Cơ hội thăng tiến cho mỗi thành viên ngang bằng nhau và không giới hạn.

Sự đồng hành còn thể hiện ở tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Hằng năm, UVS đều trích ra một phần lợi nhuận để tài trợ cho các dự án thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo mổ tim hoặc hỗ trợ sinh viên vượt khó.
Cho đi là nhận lại, sẻ chia để nhân rộng những tấm lòng. Đó là phương châm hoạt động tại UVS mà toàn thể lãnh đạo và nhân viên luôn tâm niệm trên hành trình dựng xây và phát triển.

back top