Chúng tôi tin tưởng thực sự rằng không gian phòng tắm có thể và nên phối trộn với yếu tố vật liệu là kim loại. Trong thực tế, chúng tôi nghĩ rằng các phụ kiện phòng tắm bằng kim loại khác nhau trong một không gian giúp tăng thêm kích thước và đặc tính cho không gian.

phụ kiện phòng tắm; thiết bị phòng tắm; giá treo khăn; bộ vòi bồn tắm; vòi sen tắm

Gợi ý phối trộn thiết bị và phụ kiện kim loiaj trong không gian phòng tắm

Thường xuyên cảm thấy chúng ta bị mắc kẹt trong chính suy nghĩ thiết kế của mình, rằng chỉ chọn một loại kim loại và nó cần mang tính xuyên suốt, đồng bộ cho toàn không gian. Rằng nó phải phù hợp với tổng thể. Có thể bạn nên cân nhắc lại, chúng tôi ở đây để nói với rằng chỉ đơn giản là đối với trường hợp đó. Ít nhất là “không” với chúng tôi.

phụ kiện phòng tắm; thiết bị phòng tắm; giá treo khăn; bộ vòi bồn tắm; vòi sen tắm

Gợi ý phối trộn thiết bị và phụ kiện kim loiaj trong không gian phòng tắm

Làm thế nào để nhúng thêm vật liệu kim loại vào trong thiết kế phòng tắm.

phụ kiện phòng tắm; thiết bị phòng tắm; giá treo khăn; bộ vòi bồn tắm; vòi sen tắm

Gợi ý phối trộn thiết bị và phụ kiện kim loiaj trong không gian phòng tắm

Có lẽ nên có một gợi ý, hướng dẫn để đảm bảo yếu tố gắn kết không gian của bạn. Chúng tôi hợp tác với Delta Faucet để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách trộn kim loại của chúng với nhau!
1.Venetain Bronze đọc như một trung tính. Mặc dù rất nhiều người nghĩ và cho rằng thật khó để tin một kim loại đen là trung tính, nhưng hãy tin lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế của chúng tôi.
2.Champagne Bronze có xu hướng thu hút sự chú ý đến một không gian theo cách thực sự tốt.
3.Chrome, niken bóng và không gỉ cá nhân tôi sẽ không ghép nối với nhau. Tuy nhiên, chúng hoạt động tốt với cả Champagne Bronze và Venetian Bronze.
4.Nó có thể kết hợp hai kim loại khác nhau trên bàn trang điểm. Phần cứng của bạn có thể là một kim loại khác với bộ vòi của bạn.
5.Giữ bộ vòi hoa sen/bồn tắm trang trí bằng kim loại. Bạn có thể thay đổi kim loại trên đầu  vòi hoa sen hoặc thanh treo rèm hoặc thậm chí trên nắp thoát của bồn tắm.

phụ kiện phòng tắm; thiết bị phòng tắm; giá treo khăn; bộ vòi bồn tắm; vòi sen tắm

Gợi ý phối trộn thiết bị và phụ kiện kim loiaj trong không gian phòng tắm

Cả hai Concept phòng tắm của chúng tôi đều  có sự phối trộn kim loại hỗn hợp. Để cải tạo phòng tắm mới nhất của mình, chúng tôi đã tích hợp cả Đồng Venetian và Đồng Champagne và Chrome.

Để tạo ra một cái nhìn gắn kết trong không gian nhỏ này, chúng tôi đã sử dụng cùng một bộ sưu tập xuyên suốt. Các chuyên gia của chúng tôi hài lòng và cảm thấy yêu bộ sưu tập Cassidy. Chúng tôi đã thay đổi màu sắc cho thanh khăn từ Champagne Bronze sang Venetian Bronze, bao gồm chrome trong thanh treo rèm, hộp đựng xà phòng và phần cứng cửa.

phụ kiện phòng tắm; thiết bị phòng tắm; giá treo khăn; bộ vòi bồn tắm; vòi sen tắm

Gợi ý phối trộn thiết bị và phụ kiện kim loiaj trong không gian phòng tắm

Bạn  sẽ thấy  yêu không gian này và tất cả vẻ đẹp của kim loại chính bạn đã nhúng thêm vào nó.

Không gian phòng tắm; phòng tắm thiếu sáng; phòng tắm đẹp; phòng tắm cao cấp; thiết kế phòng tắm; gợi ý cho phòng tắm; xu hướng phòng tắm; thiết kế không gian; không gian thiết kế; kĩ thuật ánh sáng;

Một bồn tắm với không gian huyền ảo, lãng mạn được bao quanh bởi những ngọn nến lung linh và ánh sáng dịu nghe có vẻ khá thú vị, cảm giác thư giãn dễ chịu, nhưng ngoài sự hưng phấn này, một không gian phòng tắm thiếu sáng, tối tăm sẽ không phải là điều dễ chịu.

Bóng tối có thể làm cho một phòng tắm lớn trở nên chật hẹp và nhỏ hơn với thực tế. Ánh sáng hạn chế thậm chí khiến một số hành vi nhất định trở nên nguy hiểm – sử dụng mascara hoặc cạo râu trong bóng tối có thể sẽ gây nguy hiểm! Nếu bạn đang có ý định thiết kế lại phòng tắm thiếu sáng hoặc không có cửa sổ, sau đây sẽ là một số cách để bạn có thể làm sáng lên không gian tổng thể.

Không gian phòng tắm; phòng tắm thiếu sáng; phòng tắm đẹp; phòng tắm cao cấp; thiết kế phòng tắm; gợi ý cho phòng tắm; xu hướng phòng tắm; thiết kế không gian; không gian thiết kế; kĩ thuật ánh sáng;

Một không gian phòng tắm thiếu sáng, tối tăm sẽ không phải là điều dễ chịu.

Thay đổi màu sơn với gam màu sáng hơn hoặc màu trắng

Nếu các bức tường của bạn được bao phủ bằng gam màu tối, hấp thụ ánh sáng hoặc tương phản yếu! – giấy dán tường sẽ là giải pháp tuyệt vời, thêm một vài lớp sơn màu và hoạt tiết vui tươi. Không nhất thiết phải là màu trắng; có nhiều sắc độ của màu xanh lam, màu vàng và màu đỏ phản chiếu ánh sáng và làm cho không gian cảm thấy nắng hơn.

Thắp sáng căn phòng

Hãy hình dung việc phải cố gắng cật lực để xem dòng thông tin trên nhãn chai trong khi đang tắm vòi hoa sen của bạn? Đó là lúc nhận ra cần thêm ánh sáng cho căn phòng. Nếu có thể thêm ánh sáng tự nhiên, hãy chọn phương án ánh sáng hắt từ các khe âm trần hoặc phương án chạy đèn viền theo các cạnh. Bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn với không gian đầy đủ ánh sáng và tránh việc phải tạo ra một hỗn hợp dầu gội và dầu xả gây khó chịu.

Trang trí đèn treo Sconces

Để một chiếc gương trong phòng tắm thực hiện được mục đích của nó, cần được bố trí chiếu sáng tốt. Liệu rằng bạn có thể nhận thấy hạt tiêu còn xót trên răng của bạn sau bữa trưa? Nếu hình ảnh phản chiếu trong gương của bạn mờ, hãy cân nhắc việc bố trí thêm một số ánh sáng đèn treo tường ở mỗi bên của gương. Chúng sẽ cung cấp đủ ánh sáng để làm sáng khuôn mặt bạn, làm cho việc tô phấn nền trang điểm và cắt tỉa chính xác hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Độ sáng của các bóng đèn.

Một trong những cách đơn giản nhất và ít tốn kém nhất để chiếu sáng phòng tắm của bạn là thay thế bóng đèn chiếu sáng. Hãy tìm những bóng đèn cung cấp ánh sáng trắng, dịu mắt, giảm thiểu không gian tối và những mảng bóng tối làm nổi bật không gian phòng tắm, các món phụ kiện cá tính hay góc nghệ thuật mà bạn ưu ái decore riêng.

Gương và hiệu ứng phản lập.

Thêm các bề mặt phản chiếu là một cách tuyệt vời để lan tỏa ánh sáng khắp phòng. Bạn có thể đã có một tấm trên bồn rửa của mình cho các mục đích thực tế, vì vậy hãy xem xét thêm một chiếc gương trên bức tường đối diện để bạn có thể nhìn thấy phía sau của mình. Bạn có thể thêm một hoặc hai gương ở khu vực tường bên hông, hoặc thậm chí là một gương dài nếu bạn có đủ không gian bố trí.

Dịu dàng với ánh sáng tự nhiên.

Thật vậy, việc dễ dàng nhất là lên kế hoạch cho một giếng trời cho không gian phòng ngay từ khi bạn xây dựng ngôi nhà, nhưng ngay cả khi đã đâu vào đấy rồi thì bạn vẫn có thể cải tạo để bố trí thêm. Một số giếng trời thậm chí còn giải pháp hợp lý khi là lối thông thoát, sẽ rất tốt khi tắm rửa. Ánh sáng tự nhiên là điều lý tưởng để làm sáng phòng tắm và mang đến cảm giác không gian rộng hơn ngay cả khi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thêm một cửa sổ

Một cửa sổ cửa sổ là lựa chọn tuyệt vời khác để đưa thêm ánh sáng tự nhiên quý giá. Bố trí bản lề ở bên cạnh, cửa sổ mở ra phía ngoài như lối dẫn để thoát hơi nước. Phim trơn hoặc phim trang trí có thể được thêm vào kính để đảm bảo sự riêng tư trong khi cho phép ánh sáng dồi dào đi qua.

thông báo; lễ; quốc tế lao động; giải phóng miền nam việt nam

Cty Giải Pháp Ưu Việt – Uuviet Solutions Co.,Ltd xin gửi thông báo lịch nghỉ lễ kỷ niệm ngày GiảiPhóngMiềnNam 30/4 & Quốctếlaođộng 01/05.

KÍNH GỬI KHÁCH HÀNG & QUÝ ĐỐI TÁC!
Lời đầu tiên, CTY TM GIẢI_PHÁP_ƯU_VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Uuviet Solutions và Quý khách hàng – Quý đối tác, chúng tôi xin thông báo lịch làmviệc trong dịp nghỉ lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05 của chúng tôi như sau:
Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 29/04/2018 đến hết ngày 01/05/2018.
CTY TM GIẢI PHÁP ƯU VIỆT sẽ hoạt động bình thường trở lại vào thứ Năm, ngày 02/05/2018.
Trong thời gian trên, Quý khách hàng có yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, xin vui lòng liên hệ theo số
Hotline: 1900 0378 
Hỗ trợ kĩ thuật: 0938.806.067 (Ms.Loan)

CTY TM GIẢI PHÁP ƯU VIỆT kính chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng!

Sống lại phong cách nghệ thuật thế kỹ, Bộ sưu tập Atavis ™ của Brizo® tái hiện gu nghệ thuật cổ điển.

Là dấu ấn đại diện cho một trào lưu tiệm cận với nền mỹ thuật hiện đại.

Đường nét thiết kế mang đậm phong cách cổ điển một thời được lồng ghép tinh tế trong phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ. Thanh lịch, mạnh mè và hoài niệm với bộ sưu tập Atavis-Brizo.

Tái hiện một phong cách thẩm mỹ thế kỷ, Bộ sưu tập bồn tắm Atavis ™ mới của Brizo® lấy ý tưởng từ những nét đặc thù của các máy móc cơ khí cổ điển kết hợp với vẻ ngoài được chao chuốt tỉ mỉ, tinh tế, mang tính biểu tượng. Cái tên Atavis được lấy cảm hứng từ tiếng nguyên mẫu Latin có nghĩa là “người đi trước”, đại diện cho di sản của phong cách kế thừa. Bộ sưu tập là dấu ấn đã đi vào lịch sử thiết bị phòng tắm, nhưng cũng là khởi đẩu mở ra một con đường mới.

Tôi đã vẽ lại theo một các hoàn toàn mới những yếu tố mỹ thuật đặc thù các niên đại lịch sử.

Đại diện của tái sinh một thời kỳ, tay cầm chéo và khớp “T” gợi nhớ đến hình ảnh của những đường ống sắt cổ điển, cung cấp một sự mềm mại về thẩm mỹ thời đại máy móc, giai đoạn của những năm bùng nổ cách mạng công nghiệp tại các nước châu Âu. Các trục đồng tâm, được tạo thành từ những vòng xếp chồng lên nhau, tạo ra một kết hợp khéo léo và phức tạp nhưng lại toát lên vẻ hấp dẫn về những tỷ lệ và quy mô kết cấu. Với một loạt các cơ cấu cơ khí, có sẵn với nhiều tùy chọn cần gạt hoặc tay cầm chéo, Bộ sưu tập bồn tắm Atavis cung cấp một cái nhìn tinh tế, như một yếu tố thiết kế mang tính chuyển tiếp kết nối, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với mọi không gian.

“Tôi đã vẽ lại theo một các hoàn toàn mới những yếu tố mỹ thuật đặc thù các niên đại lịch sử., ông Seth Fritz, nhà thiết kế mỹ thuật công nghiệp cao cấp của Brizo cho biết.

Kiến trúc truyền thống và phong cách cổ điển kết hợp với nhau trong một thiết kế tổng thể toát lên nét hiện đại xu thế. Kết quả là, bộ sưu tập Atavis cho chúng ta cảm thấy vừa quen thuộc vừa đột phá. Được sinh ra trong hiện tại, nhưng vẫn vang vọng âm thanh từ quá khứ.

————————————————————————————

The Atavis Bath Collection gợi ý gói hoàn thiện, bao gồm các danh mục như sau:
Single-Handle Lavatory Faucet

 • Widespread Lavatory Faucet
 • Roman Tub Faucet with Handshower
 • Coordinating Tub Spouts
 • Two-Handle Floor, Wall and Deck Mount Tub Fillers
 • Pressure Balance Valve Only and Shower Only Trims
 • TempAssure® Thermostatic Valve Only, Shower Only and 3- and 6-Function Integrated Diverter Trims
 • Sensori® Thermostatic Valve Trim and Volume Control Trims
 • H2Okinetic® Multi-Function Wall Mount Showerhead
 • H2Okinetic® Multi-Function Slide Bar and Wall Mount Handshowers
 • A variety of accessories, including:
  • 8” Mini Towel Bar
  • 18” and 24” Towel Bars
  • Open Post Tissue Holder
  • Double Robe Hook
   bộ sưu tập; thiết bị phòng tắm;

   Gợi ý gói sản phẩm trọn bộ Atavis Collection from Brizo

TOP
 •   NEED ADVICE?