Tầm nhìn - Sứ mệnh

 I. Tầm nhìn

- ƯU VIỆT NỖ LỰC cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và mang giải pháp tiện ích tốt nhất đến cho người tiêu dung cuối cùng. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các cổ đông, các thành viên trong công ty, tích cực tham gia những hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội và môi trường. Đào tạo, nuôi dưỡng nhân vì sự phát triển nghề nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn cho đội ngũ công nhân viên.

- ƯU VIỆT LÀ MỘT ĐỐI TÁC TÍCH CỰC của các công ty lớn , tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Delta, Kaldewei, Innoci, Bagnodesign, Sonia, Avigilon, Sony….

- ƯU VIỆT Từng bước chuyển đổi từ cung cấp hàng hóa thông thường sang cung cấp các giải pháp tối ưu sản phẩm; từ việc làm khách hàng hài lòng sang việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách ưu việt nhất. Tổ chức hệ thống tốt và quản lý tốt, lãnh đạo và kế hoạch sát sao với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tốt được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động tốt nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh của nhau để cùng phát triển.

- MỤC TIÊU CỦA ƯU VIỆT là trở thành Công  ty phát triển nhanh chóng và vững mạnh, kinh doanh đa ngành với các thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam.

- KHÁT VỌNG CỦA ƯU VIỆT: Vươn tới tầm cao, trở thành một thương hiệu có uy tín, một hệ thống công ty giàu tiềm lực tài chính, nhân lực dồi dào và được nhiều khách hàng, đối tác tin cậy.

II. Sứ mệnh của Ưu Việt

- Xây dựng sự tin cậy của đối tác, khách hàng bằng hoạt động hiệu quả và chất lượng.

- Hướng đến sự phồn thịnh cho khách hàng cũng chính là sự phồn thịnh của Công ty.

- Ưu Việt chung tay chia sẻ khó khăn cũng như lợi ích với đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội.

III. Giá trị cốt lõi

- Sự Tôn Trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông, tôn trọng đối tác và người lao động.

- Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Ưu Việt.

Tính đoàn kết: Thấu hiểu giá trị của sự đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm trong một tập thể luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung trên con đường phát triển thịnh vượng.

TOP
  •   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN